Hướng dẫn check in online Vietjet Air

Hướng dẫn check in online Vietjet Air được hướng dẫn bởi Vietairways chính là hành trang vô cùng thiết yếu cho hành trình của bạn thêm nhanh chóng. Bạn là một người rất bận rộn và hầu như không có quá nhiều thời gian để đến sân bay sớm 1 – 2 tiếng để xếp hàng dài chen chúc nhau làm thủ tục. Nếu bạn muốn một cách thức đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn thì VietAirways (.vn)  xin chia sẻ cho bạn một dịch vụ mới, đó chính là dịch vụ check – in trực tuyến online. Không chỉ được bay với giá siêu tiết kiệm mà hiện nay, đi Vietjet cũng chính là đi máy bay với những dịch vụ hiện đại, hấp dẫn và nhanh chóng, thuận tiện cho mọi đối tượng khách hàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách thức check in online Vietjet Air để chuyến đi thêm phần thoải mái bạn nhé!

Hướng dẫn check in online Vietjet Air

Kios check – in của hãng hàng không Vietjet.

Vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không khá nổi tiếng ở nước ta. Hiện nay, hãng phục vụ tất cả những tầng lớp khác nhau, từ vé khuyến mãi hạng phổ thông cho đến hạng skyboss. Tuy nhiên tính đến thời điểm này, tên tuổi của Vietjet lại được khẳng định bởi những tấm vé máy bay giá rẻ, đồng thời là cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp luôn mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Chính bởi lí do đó Vietjet ngày càng được đông đảo quý khách hàng đón nhận và ủng hộ. Để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá ưu đãi và hấp dẫn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với booker chuyên nghiệp của Vietairways để nhận thêm nhiều tư vấn và chính sách hỗ trợ tìm kiếm vé máy bay giá rẻ.

Dịch vụ check – in trực tuyến Vietjet Air

Hiện nay, Vietjet đã cập nhật cho khách hàng những dịch vụ hiện đại nhất. Bạn không cần ra sân bay sớm hơn 1 – 2 tiếng để xếp hàng dài hay chen chúc nhau xếp hàng nữa mà có thể thông qua website của hãng ngay tại nhà để xác nhận mọi thông tin về hành trình bay của mình. Không chỉ thế bạn cũng có thể check – in trực tuyến Vietjet Air tại sân bay thông qua các quầy làm thủ tục tự động của hãng đặt tại sân bay.

Check – in trực tuyến rất phù hợp với những khách hàng không mang theo hành lí kí gửi, tuy nhiên cũng sẽ không có vấn đề gì nếu bạn mang theo. Nếu có bạn vẫn sẽ đến các quầy làm thủ tục tự động và làm thủ tục check – in trực tuyến bình thường, nhưng sau đó vẫn phải mang hành lí đến quầy check – in của hãng để cân hành lí và dán số kí gửi. Hành khách có thể làm thủ tục chuyến bay từ 48 tiếng đến 2 tiếng trước khi máy bay cất cánh.

Dù đây là một thủ tục khá thuận lợi và nhanh chóng, song bạn vẫn phải có mặt tại sân bay chậm nhất là 30 phút đối với chuyến bay nội địa và 45 phút với chuyến bay quốc tế để nhân viên của Vietjet tại mặt đất xác nhận thông tin và đóng dấu và thẻ lên tàu bay. Ngoài ra, việc check – in trực tuyến của Vietjet sẽ giúp bạn kiếm được cho mình những chỗ ngồi ưng ý mà không mất thêm bất kì khoản phí nào.

Hướng dẫn check – in trực tuyến Vietjet Air

Bước 1: Truy cập vào trang chủ hãng Vietjet Air, sau đó chọn mục “check – in” trực tuyến màu vàng.

Bước 2: Nhập mã đặt chỗ và tên quý khách vào các ô tương ứng theo chỉ dẫn, sau đó click vào mục “Tìm kiếm đặt chố” để hiển thị thông tin khách hàng. Nếu như bạn có mã đặt chỗ dùng chung cho nhiều người thì bạn hãy chọn check – in, chọn vị trí chỗ ngồi tưng người một, mỗi vị khách là một lần gõ mã đặt chố. Sau khi hoàn thành check – in cho người trước xong thì bắt đầu quay lại từ đầu và làm cho người tiếp theo.

Hướng dẫn check in online Vietjet Air

Một số trường hợp dưới đây, Vietjet khong áp dụng dịch vụ check – in trực tuyến:

– Có hơn 10 khách hàng sử dụng cùng nhau 1 mã đặt chỗ.

– Khách đi cùng em bé dưới 2 tuổi.

– Mã đặt chỗ vẫn đang nợ tiền của hãng do thay đổi chỗ ngồi, mua thêm hành lí,… và chưa thanh toán đủ.

– Khách hàng hạn chế vận động hoặc cần những trợ giúp đặc biệt.

Bước 3: Bạn sẽ kiểm tra lại thông tin và chọn vào chặng bay giống thông tin vé của mình. Nếu là vé máy bay khứ hồi, bạn sẽ chọn vào ô chuyến bay cần check in vì sẽ có hai chuyến liền, sau đó bạn nhấn tiếp tục để xuất hiện của sổ có sơ đồ máy bay phục vụ cho bạn chọn vị trí chỗ ngồi. Ô hiển thị màu xanh là những ghế còn trống và bạn hoàn toàn có thể tự chọn, ô màu nâu là ô mà ghế tại đó đã được chọn. Với cách thức check – in này, bạn có thể chọn bất kì vị trí nào mà bạn muốn và bắt đầu trải nghiệm chuyến bay theo cách riêng của mình. Dãy A và F bên ngoài cùng là hai dãy thuận lợi cho những quý khách muốn thuận tiện trong việc đi vệ sinh, bên trong là hai dãy phù hợp cho những ai thích ngắm cảnh và không gian từ trên cao. Sau khi lựa chọn cho mình vị trí phù hợp nhất, bạn chỉ cần nhấn “xác nhận ghế” để kết thúc.

Hướng dẫn check in online Vietjet Air

Bước 4: Sau khi hoàn thành 3 bước trên, bạn sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ nội dung trên màn hình: tên khách hàng, số chuyến bay và số ghế đã đặt. Nếu đã ưng ý thì bạn nhấn chọn 3 thẻ tùy chọn màu vàng bên dưới và chọn in để in thẻ lên tàu bay. Đã có vé in này rồi thì bạn hoàn toàn chỉ cần mang vé tới sân bay và nhờ nhân viên Vietjet đóng dấu xác nhận hoàn thành là xong. Nếu không muốn in vé thì bạn chỉ cần nhấn tùy chọn “gửi email” để mail của bạn nhận được thông tin về vé máy bay của bạn và sẽ dùng mail này nhận vé tại sân bay. Nếu bạn đi theo đoàn và đặt chỗ cho nhiều người, tại bước này, bạn sẽ nhấn chọn “kết thúc” để chuyển về trang đặt chỗ bạn đầu, tiếp tục hoàn thành thủ tục cho người thứ 2, thứ 3,…

Trên đây là tất cả các bước mà Vietairways hướng dẫn cho bạn check in online Vietjet Air tại bản tin du lịch, chúng tôi kính chúc quý khách có một chuyến bay an toàn, nhanh chóng và thoải mái!

Nên đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc của mình hoặc không có thời gian để săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy liên hệ ngay với Vietairways. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và luôn hết mình trong công việc, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn trong việc tìm những tấm vé máy bay giá rẻ nhằm mang lại cho bạn một chuyến hành trình tiết kiệm cũng như trải nghiệm biết bao điều thú vị ở phía trước. Ngoài ra, khi liên hệ với đại lý vé máy bay Vietairways, bạn sẽ được tư vấn tất cả những vấn đề về tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những khúc mắc mà bạn đang gặp phải. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng luôn là điều mà chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay VietAirways

50 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Tìm chuyến bay