Hướng dẫn check in online Jetstar

Hướng dẫn check in online Jetstar được chia sẻ bởi VietAirways (.vn)  hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin vô cũng hữu ích cho chuyến đi máy bay Jetstar của bạn. Dịch vụ check – in online gần đây đã được hãng hàng không Jetstar khai thác và đưa vào áp dụng cho tất cả quý khách hàng của mình. Đây là dịch vụ mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi và rất tiết kiệm thời gian. Với thủ tục check – in trực tuyến, bạn có thể làm thủ tục khi ở nhà, ở văn phòng hay ở sân bay thì đều được chấp nhận, miễn là vẫn còn thời hạn được phép làm thủ tục. Với Jetstar, quý khách không chỉ được đi máy bay với giá rẻ, chất lượng tốt mà còn được tận hưởng những dịch vụ dễ dàng và rất chuyên nghiệp đúng không nào? Vậy tại sao không dành ra một ít thời gian để hiểu sâu hơn cách check – in online của hãng hàng không này để chuyến đi của bạn thêm phần thuận lợi và tiết kiệm thời gian? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Dịch vụ check – in trực tuyến Jetstar

Để đảm bảo thời gian cho những quý khách hàng bận rộn, Jetstar đã cập nhật cho hãng một dịch vụ check – in hoàn toàn mới, vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi mà ai cũng có thể làm được đó là dịch vụ check – in online. Với dịch vụ này, quý khách hàng có thể đảm bảo việc đến sân bay đúng thời gian và không mất quá nhiều thời gian đến sớm và xếp hàng chen chúc nhau làm thủ tục. Hiện nay, Jetstar cung cấp cho người dùng một số dịch vụ trực tuyến như sau: làm thủ tục qua website, làm thủ tục tại các Kios sân bay và làm thủ tục qua tin nhắn SMS. Các dịch vụ này đều được áp dụng cho tất cả các hành khách không có hoặc có hành lí kí gửi, ngoài ra bạn còn được chọn vị trí ngồi thuận lợi và phù hợp nhất cho bản thân.

Hướng dẫn check in online Jetstar

Hướng dẫn check in online Jetstar được chia sẻ bởi Vietairways.

Tuy nhiên các dịch vụ check – in online không áp dụng cho quý khách hàng trong các trường hợp sau:

– Hành khách là nhân viên của hãng hàng không Jetstar.

– Hành khách đi cùng với em bé dưới 2 tuổi.

– Hành khách có những yêu cầu đặc biệt về dịch vụ như xe lăn, khiếm thị, khiếm thính hoặc những người muốn mua thêm ghế ngồi.

Các bước làm thủ tục check – in trực tuyến

Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức của Jetstar. Chọn mục Web check – in để tiến hành bắt đầu các bước check – in trực tuyến Jetstar.

Hướng dẫn check in online Jetstar

Bước 2: Bạn tiếp tục đọc và điền đầy đủ mọi thông tin về họ tên, mã đặt chỗ, sân bay khởi hành và sau đó nhấn tiếp tục.

Hướng dẫn check in online Jetstar

Bước 3: Hệ thống hãng hàng không Jetstar sẽ hiện lên cho quý khách hàng sơ đồ máy bay để bạn chọn chỗ ngồi. Tại bước này bạn sẽ được tự do lựa chọn vị trí chỗ ngồi mà bạn muốn (nếu vị trí đó còn trống), tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ phải mất phí. Nếu không bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước này để tiến hành việc hoàn tất.

Hướng dẫn check in online Jetstar

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong 3 bước trên, bạn sẽ chủ động in vé tàu và kiểm tra lại mọi thông tin về hành trình. Tuy nhiên nếu không muốn, bạn vẫn có thể chọn nhận thẻ lên máy bay bằng code được gửi qua SMS. Sau khi đã hoàn thành, nếu bạn chỉ có hành lí xách tay, bạn chỉ cần đi thằng đến khu vực kiểm tra thuộc chuyến bay của bạn, nếu có mang theo hành lí xách tay, bạn sẽ mang hành lí đến quầy check – in để nhân viên tại mặt đất cân đo và xác nhận thông tin cho bạn.

Một số lưu ý khi đi máy bay Jetstar

– Đối với các chuyến bay nội địa, quầy thủ tục check – in của Jetstar sẽ bắt đầu mở trong vòng 2 giờ trước thời gian máy bay khởi hành. Đối với những chuyến bay quốc tế, quầy làm thủ tục check – in sẽ mở cửa trước 3 giờ heo lịch bay. Do vậy, để đảm bảo sự thuận lợi cho chuyến đi, Vietairways khuyên bạn nên sắp xếp thời gian phù hợp để đến sân bay đúng giờ để thực hiện các khâu làm thủ tục.

– Quầy thủ tục của Jestar sẽ chính thức đóng cửa vào 30 phút trước khi khởi hành đối với chuyến bay nội địa. Đối với chuyến bay quốc tế, quý khách hàng phải đến sân bay ít nhất 2 giờ trước khi máy bay khởi hành và quầy thủ tục sẽ đóng cửa đúng 60 phút trước giờ bay.

– Sau khi hoàn thành tất cả các bước làm thủ tục, bạn sẽ được tiếp viên Jetstar tại mặt đất hướng dẫn lên phòng chờ ít nhất 25 phút trước chuyến bay nội địa và 40 phút với chuyến bay quốc tế.

Nên đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc của mình hoặc không có thời gian để săn những tấm vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy liên hệ ngay với Vietairways. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và luôn hết mình trong công việc, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn trong việc tìm những tấm vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ nhằm mang lại cho bạn một chuyến hành trình tiết kiệm cũng như trải nghiệm biết bao điều thú vị ở phía trước. Ngoài ra, khi liên hệ với đại lý vé máy bay Vietairways, bạn sẽ được tư vấn tất cả những vấn đề về tìm chuyến bay, đặt giữ chỗ, hoàn đổi vé,… cũng như những khúc mắc mà bạn đang gặp phải. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách hàng luôn là điều mà chúng tôi hướng tới.

Vé máy bay VietAirways

50 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

 

Tìm chuyến bay