Vé máy bay Korean Airlines

Vé máy bay Korean Airlines tại Vietairways. Ra đời và hoạt động được hơn 55 năm, Korean Airlines là hãng hàng không có trụ sở chính ở Incheon và cực kì uy tín ở Hàn Quốc. Đây là hãng hàng không giá rẻ nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn nổi tiếng khắp các nước trong khu vực. Tính đến thời điểm hiện tại, Korean Airlines vẫn đang cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ về việc cây dựng cơ sở vật chất, đầu tư đội bay hiện đại đảm bảo chất lượng dịch vụ an toàn và đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp để trở thành hãng hàng không được lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Cùng VietAirways (.vn) tìm hiểu một số thông tin hữu ích về hãng hàng không này nhé!

Giới thiệu hãng hàng không Korean Airlines

Korean Airlines là hãng hàng không nổi tiếng nhất Hàn Quốc và cũng là một trong những hãng hàng không lớn nhất Châu Á. Không chỉ có vậy mà Korean Airlines còn có thi trường vô cùng lớn ở Châu Mỹ, số lượng các hành trình bay giữa hai châu lục này của hãng là lớn hơn rất nhiều so với các hãng hàng không khác. Hãng hàng không này có trụ sở chính được đặt ở Sân bay Quốc tế Incheon và hoạt động nội địa trung tâm nhất của hãng là Sân bay Quốc tế Gimpo.

ve-may-bay-korean-airlines

Hãng hàng không Korean Airlines.

Hãng hàng không Korean Airlines được chính phủ Hàn Quốc chính thức thành lập với tên gọi đầy đủ là Korean National Airlines, song về sau tập đoàn vận tải Hanjin mua lại và trở thành hãng Hàn Quốc tư nhân và đổi tên thành Korean Airlines. Hãng có hơn 147 chiếc máy bay với tuổi thọ 7,5 năm như Boeing 777-200ER, Boeing 747-400, Boeing 777-300ER, Boeing 737-700, Boeing 747-400, Airbus A300-600, Airbus A330-300… Không chỉ vậy, trong suốt quá trình phát triển, Korean Airlines còn nhận được rất nhiều giải thưởng đáng giá được cả thế giới công nhận như “Phoenix Award”, “Mercury Award”…

Các hạng vé và các quy định về hành lí của Korean Airlines

Korean Airlines có rất nhiều hạng vé khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Hiện nay Korean Airlines có các hạng vé là Vé hạng nhất, vé hạng thương gia, vé hạng phổ thông, vé cho trẻ em dưới 12 tuổi và vé cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi. Khi lựa chọn Korean Airlines, bạn sẽ được mang theo một kiện hành lí xách tay có trọng lượng không quá 7 kg và kích thước không vượt quá 56cm x 35cm x 23cm. Đối với hành lí xách tay, hành khách sẽ được mang lên máy bay 2 kiện hàng, tổng khối lượng mang theo là 23 kg và kích thước không vượt quá 15cm.

ve-may-bay-korean-airlines-1

Một số quy định về hạng vé của hãng hàng không Korean Airlines.

Hệ thống đường bay và vé máy bay Korean Airlines ở Việt Nam

Korean Airlines là hãng hàng không lớn mạnh, có đường bay phủ rộng tới 121 điểm ở 41 quốc gia khác nhau. Mỗi ngày trôi đi, hãng hàng không này góp vào giao thông đường hàng không hơn 400 chuyến bay. Và Việt Nam không phải ngoại lệ, Korean Airlines cũng cung cấp vé từ Việt Nam đến các thành phố lớn ở Hàn Quốc như vé máy bay đi Busan, vé máy bay Jeju, vé máy bay đi Seoul… cũng như các nước khác trên thế giới như vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Thượng Hải, vé máy bay Toronto, vé máy bay đi Seattle. Dưới đây là bảng giá vé tham khảo của hãng Korean Airlines mà VietAirways (.vn) cung cấp:

Chặng bay nội địa Giá vé rẻ nhất (USD)
Hà Nội – Busan 519
Tp Hồ Chí Minh – Jeju  454
Hà Nội – Bắc Kinh 836
Tp Hồ Chí Minh -Toronto 1676

Bảng giá vé máy bay tham khảo của hãng hàng không Korean Airlines.

Đặt vé máy bay Vietjet tại đâu uy tín và rẻ nhất?

Để có thể sở hữu được một tấm vé máy bay theo hãng Vietjet, Vietnam Airlines, Jetstar giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi nhanh chóng và tiết kiệm nhất mà không cần mất thời gian tìm hiểu cách săn vé máy bay thì hãy liên hệ với đội ngũ booker chuyên nghiệp của Vietairways, chúng tôi sẽ tận tâm giúp quý khách có thể sở hữu được một tấm vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ phù hợp với hành trình của mình nhất. Ngoài ra, khi liên hệ với Vietairways quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình những vướng mắc đang gặp phải cùng những chia sẻ hữu ích giúp quý khách có một chuyến hành trình suôn sẻ và tiết kiệm nhất.

Vé máy bay VietAirways

50 Nguyễn Cửu Vân, P17, Bình Thạnh

Tìm chuyến bay